2567-1-04 ธุรกิจสตรีตฟูด(Street Food Business)
ลำดับที่ |
กลุ่มวิชา |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
หน่วยกิต |
1 |
วิชาโท |
5073001R |
การจัดการวัตถุดิบและการแปรรูปสตรีตฟูด
(
Raw Material Management and Street Food Processing ) |
3(1-4-4) |
2 |
วิชาโท |
5073002R |
หลักสุขาภิบาลและกฎหมายอาหารสำหรับการควบคุมคุณภาพสตรีตฟูด
(
Principles of Hygiene and Food Law for Street Food Quality Control ) |
3(1-4-4) |
3 |
วิชาโท |
5073003R |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับสตรีตฟูด
(
Development of Products and Packaging for Street Food ) |
3(1-4-4) |
4 |
วิชาโท |
5073004R |
การจัดการธุรกิจสตรีตฟูด
(
Street Food Business Management ) |
3(2-2-5) |
5 |
วิชาโท |
5073005R |
ทัศนศึกษาธุรกิจสตรีตฟูด
(
Street Food Business Field Trip ) |
3(1-4-4) |
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า :
1