2567-1-04  ธุรกิจสตรีตฟูด(Street Food Business)
ลำดับที่ กลุ่มวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 วิชาโท 5073001R การจัดการวัตถุดิบและการแปรรูปสตรีตฟูด
( Raw Material Management and Street Food Processing )
3(1-4-4)
2 วิชาโท 5073002R หลักสุขาภิบาลและกฎหมายอาหารสำหรับการควบคุมคุณภาพสตรีตฟูด
( Principles of Hygiene and Food Law for Street Food Quality Control )
3(1-4-4)
3 วิชาโท 5073003R การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับสตรีตฟูด
( Development of Products and Packaging for Street Food )
3(1-4-4)
4 วิชาโท 5073004R การจัดการธุรกิจสตรีตฟูด
( Street Food Business Management )
3(2-2-5)
5 วิชาโท 5073005R ทัศนศึกษาธุรกิจสตรีตฟูด
( Street Food Business Field Trip )
3(1-4-4)
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า : 1

 

สถิติการเข้าใช้บริการ