2567-4-10 ศิลปะการออกแบบเบเกอรี่และเครื่องดื่ม(Culinary Arts Bakery and Beverage)
ลำดับที่ |
กลุ่มวิชา |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
หน่วยกิต |
1 |
วิชาโท |
3571302R |
การพัฒนาบุคลิกภาพในอุตสาหกรรมบริการ
(
Personality Development for Hospitality Industry ) |
3(2-2-5) |
2 |
วิชาโท |
3571403R |
การจัดการครัว
(
Kitchen Management ) |
3(2-2-5) |
3 |
วิชาโท |
3572303R |
การบริการจัดเลี้ยง
(
Catering Service ) |
3(2-2-5) |
4 |
วิชาโท |
3573101R |
การจัดการงานบาร์และเครื่องดื่ม
(
Bar and Beverage Management ) |
3(2-2-5) |
5 |
วิชาโท |
3573403R |
การจัดการขนมอบ
(
Bakery Management ) |
3(2-2-5) |
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า :
1