2567-4-10  ศิลปะการออกแบบเบเกอรี่และเครื่องดื่ม(Culinary Arts Bakery and Beverage)
ลำดับที่ กลุ่มวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 วิชาโท 3571302R การพัฒนาบุคลิกภาพในอุตสาหกรรมบริการ
( Personality Development for Hospitality Industry )
3(2-2-5)
2 วิชาโท 3571403R การจัดการครัว
( Kitchen Management )
3(2-2-5)
3 วิชาโท 3572303R การบริการจัดเลี้ยง
( Catering Service )
3(2-2-5)
4 วิชาโท 3573101R การจัดการงานบาร์และเครื่องดื่ม
( Bar and Beverage Management )
3(2-2-5)
5 วิชาโท 3573403R การจัดการขนมอบ
( Bakery Management )
3(2-2-5)
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า : 1

 

สถิติการเข้าใช้บริการ