2567-4-11  การปฏิบัติการโรงแรมแบบมืออาชีพ(Professional Hotel Operation)
ลำดับที่ กลุ่มวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 วิชาโท 3571106R การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
( Food and Beverage Service )
3(2-2-5)
2 วิชาโท 3571301R หลักการโรงแรม
( Principles of Hotel )
3(2-2-5)
3 วิชาโท 3571302R การพัฒนาบุคลิกภาพในอุตสาหกรรมบริการ
( Personality Development for Hospitality Industry )
3(2-2-5)
4 วิชาโท 3573304R การจัดการงานแม่บ้าน
( Housekeeping Management )
3(2-2-5)
5 วิชาโท 3573305R การจัดการงานบริการส่วนหน้า
( Front Office Management )
3(2-2-5)
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า : 1

 

สถิติการเข้าใช้บริการ