2567-4-11 การปฏิบัติการโรงแรมแบบมืออาชีพ(Professional Hotel Operation)
ลำดับที่ |
กลุ่มวิชา |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
หน่วยกิต |
1 |
วิชาโท |
3571106R |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
(
Food and Beverage Service ) |
3(2-2-5) |
2 |
วิชาโท |
3571301R |
หลักการโรงแรม
(
Principles of Hotel ) |
3(2-2-5) |
3 |
วิชาโท |
3571302R |
การพัฒนาบุคลิกภาพในอุตสาหกรรมบริการ
(
Personality Development for Hospitality Industry ) |
3(2-2-5) |
4 |
วิชาโท |
3573304R |
การจัดการงานแม่บ้าน
(
Housekeeping Management ) |
3(2-2-5) |
5 |
วิชาโท |
3573305R |
การจัดการงานบริการส่วนหน้า
(
Front Office Management ) |
3(2-2-5) |
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า :
1