2567-4-12  การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ(Healthy Food Business Management)
ลำดับที่ กลุ่มวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 วิชาโท 3563001R การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ
( Healthy Food Business Management )
3(2-2-5)
2 วิชาโท 3563002R การจัดการอาหารจานหลักเพื่อสุขภาพ
( Healthy Main Course )
3(2-2-5)
3 วิชาโท 3563003R การจัดการอาหารว่างและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
( Healthy Snacks and Drinks )
3(2-2-5)
4 วิชาโท 3563004R การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า
( Customer Relationship Management )
3(2-2-5)
5 วิชาโท 3563005R แผนธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ
( Healthy Food Business Plan )
3(2-2-5)
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า : 1

 

สถิติการเข้าใช้บริการ