2567-4-12 การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ(Healthy Food Business Management)
ลำดับที่ |
กลุ่มวิชา |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
หน่วยกิต |
1 |
วิชาโท |
3563001R |
การจัดการธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ
(
Healthy Food Business Management ) |
3(2-2-5) |
2 |
วิชาโท |
3563002R |
การจัดการอาหารจานหลักเพื่อสุขภาพ
(
Healthy Main Course ) |
3(2-2-5) |
3 |
วิชาโท |
3563003R |
การจัดการอาหารว่างและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
(
Healthy Snacks and Drinks ) |
3(2-2-5) |
4 |
วิชาโท |
3563004R |
การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า
(
Customer Relationship Management ) |
3(2-2-5) |
5 |
วิชาโท |
3563005R |
แผนธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ
(
Healthy Food Business Plan ) |
3(2-2-5) |
ทั้งหมด 5 รายการ : 1 หน้า :
1