2564-1-012  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร(Bachelor of Science Program in Food Innovation and Business)
ลำดับที่ กลุ่มวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 แกน/ครู บังคับ 4002251S ภาษาอังกฤษสาหรับวิทยาศาสตร์
( English for Sciences )
3(3-0-6)
2 แกน/ครู บังคับ 5071101S วิทยาศาสตร์เบื้องต้นสาหรับนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร
( Introduction of Sciences for Food Innovation and Business )
4(3-3-7)
3 แกน/ครู บังคับ 5071102S คณิตศาสตร์และสถิติเบื้องต้นสาหรับนวัตกรรนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร
( Introduction of Mathematics and Statistics for Food Innovation and Business )
3(2-3-5)
4 เอกบังคับ 5071103S อาหารและโภชนาการ
( Food and Nutrition )
3(2-3-5)
5 เอกบังคับ 5071106S วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
( Introduction to Food Science and Technology )
3(2-3-5)
6 แกน/ครู บังคับ 5071501S นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
( Innovation and Food Entrepreneurship )
3(2-2-5)
7 แกน/ครู บังคับ 5071502S การคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรม
( Creative and Innovation Thinking )
3(2-2-5)
8 แกน/ครู บังคับ 5072101S การบัญชีและการเงินเบื้องต้นสาหรับนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร
( Introduction of Accounting and Financing for Food Innovation and Business )
3(2-2-5)
9 เอกบังคับ 5072201S จุลชีววิทยาอาหาร
( Food Microbiology )
3(2-3-5)
10 เอกบังคับ 5072202S เคมีอาหาร
( Food Chemistry )
3(2-3-5)
11 เอกบังคับ 5072301S การแปรรูปอาหารและนวัตกรรม
( Food Processing and Innovation )
3(2-3-5)
12 เอกบังคับ 5072603S การตลาดสมัยใหม่สาหรับธุรกิจอาหาร
( Modern Marketing for Food Business )
3(3-0-6)
13 เอกบังคับ 5072701S การประเมินทางประสาทสัมผัส
( Sensory Evaluation )
2(1-2-3)
14 ปฏิบัติ 5072901S การเตรียมประสบการณ์ภาคสนามทางนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร
( Preparation for Field Experience Training in Science and Food Business Management )
1(45)
15 เอกบังคับ 5073101S ภาษาอังกฤษสาหรับนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร
( English for Food Innovation and Business )
3(2-3-5)
16 เอกบังคับ 5073102S การประยุกต์ใช้ดิจิทัลเทคโนโลยีสาหรับนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร
( Digital Technology Applications for Food Innovation and Business )
3(2-3-5)
17 เอกบังคับ 5073301S เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหารและการจัดการอายุการเก็บรักษา
( Food Packaging Technology and Shelf life Management )
3(2-3-5)
18 เอกบังคับ 5073401S กฎหมายอาหารและสุขาภิบาล
( Food Laws and Sanitation )
3(2-3-5)
19 เอกบังคับ 5073402S การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร
( Food Quality Control and Assurance )
3(2-3-5)
20 เอกบังคับ 5073501S การริเริ่มธุรกิจอาหาร
( Start Up Food Business )
3(2-2-5)
21 เอกบังคับ 5073601S การจัดการทรัพยากรมนุษย์สาหรับธุรกิจอาหาร
( Human Resource Management for Food Busin )
3(3-0-6)
22 เอกบังคับ 5073602S กลยุทธ์ทางธุรกิจอาหาร
( Business Strategy in Food Business )
3(3-0-6)
23 เอกบังคับ 5073603S การจัดการโลจิสติกส์ และห่วงโซ่อุปทานสาหรับธุรกิจอาหาร
( Logistic and Supply Chain Management for Food Business )
3(2-2-5)
24 เอกบังคับ 5073702S การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
( Food Product Development )
3(2-3-5)
25 เอกเลือก 5074601S ธุรกิจอาหารออนไลน์
( Online Commerce for Food Business )
3(2-2-5)
26 เอกเลือก 5074602S การสร้างสรรค์ตราสินค้าผลิตภัณฑ์อาหาร
( Creative for Food Product Branding )
3(3-0-6)
27 เอกเลือก 5074603S การตัดสินใจด้วยข้อมูลขนาดใหญ่สาหรับธุรกิจอาหาร
( Big Data-Driven Decision Making for Food Business )
3(2-2-5)
28 เอกเลือก 5074604S การจัดการบริการและธุรกิจรานอาหาร
( Service and Restaurant Management )
3(2-2-5)
29 เอกเลือก 5074605S การสื่อสารทางธุรกิจอาหาร
( Food Business Communications )
3(3-0-6)
30 เอกเลือก 5074606S การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ในธุรกิจอาหาร
( Customer Relationship Management in Food Business )
3(3-0-6)
31 เอกเลือก 5074607S ธุรกิจอาหารแฟรนไชส
( Franchise Food Business )
3(2-2-5)
32 เอกเลือก 5074608S ธุรกิจอาหารระหว่างประเทศ
( International Food Business Management )
3(3-0-6)
33 เอกเลือก 5074609S การพัฒนาองค์การและการจัดการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจอาหาร
( Organization Development and Change Management in Food Business )
3(3-0-6)
34 เอกเลือก 5074610S ภาวะผู้นาและการเจรจาต่อรองทางธุรกิจอาหาร
( Leadership and Managerial Negotiation in Food Business )
3(3-0-6)
35 เอกบังคับ 5074701S การวิจัยทางนวัตกรรมและธุรกิจอาหาร
( Research in Food Innovation and Business )
3(2-2-5)
ทั้งหมด 68 รายการ : 2 หน้า : 1 หน้าถัดไป>>

 

สถิติการเข้าใช้บริการ