ลำดับที่ |
กลุ่มวิชา |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
หน่วยกิต |
1 |
วิชาเสริม |
1550001R |
เสริมทักษะภาษาอังกฤษ 1
(
Special English I ) |
2(2-0-4) |
2 |
วิชาเสริม |
1550001Y |
เสริมทักษะภาษาอังกฤษ 1
(
Special English 1 ) |
2(2-0) |
3 |
วิชาเสริม |
1550002R |
เสริมทักษะภาษาอังกฤษ 2
(
Special English II ) |
2(2-0-4) |
4 |
วิชาเสริม |
1550002Y |
เสริมทักษะภาษาอังกฤษ 2
(
Special English 2 ) |
2(2-0) |
5 |
วิชาเสริม |
1550003R |
เสริมทักษะภาษาอังกฤษ 3
(
Special English III ) |
2(2-0-4) |
6 |
วิชาเสริม |
1550003Y |
เสริมทักษะภาษาอังกฤษ 3
(
Special English 3 ) |
2(2-0) |
7 |
วิชาเสริม |
1550004Y |
เสริมทักษะภาษาอังกฤษ 4
(
Special English 4 ) |
2(2-0) |
8 |
เอกบังคับ |
3571106S |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
(
Food and Beverage Service ) |
3(2-2-5) |
9 |
เอกบังคับ |
3571201S |
หลักการมัคคุเทศก์
(
Principles of Guide ) |
3(2-2-5) |
10 |
แกน/ครู บังคับ |
3571301S |
หลักการโรงแรม
(
Principles of Hotel ) |
3(2-2-5) |
11 |
แกน/ครู บังคับ |
3571302S |
การพัฒนาบุคลิกภาพในอุตสาหกรรมบริการ
(
Personality Development for Hospitality Industry ) |
3(2-2-5) |
12 |
เอกเลือก |
3571402S |
การจัดการธุรกิจสุขภาพและสปา
(
Wellness Business and Spa Management ) |
3(2-2-5) |
13 |
เอกเลือก |
3571716S |
ภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว 1
(
English for Tourism Industry 1 ) |
3(2-2-5) |
14 |
เอกเลือก |
3571717S |
ภาษาจีนเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว 1
(
Chinese for Tourism Industry 1 ) |
3(2-2-5) |
15 |
เอกบังคับ |
3572105S |
การจัดการอุตสาหกรรมบริการ
(
Service Industry Management ) |
3(3-0-6) |
16 |
เอกบังคับ |
3572205S |
ธุรกิจการบินและการออกบัตรโดยสาร
(
Airline Business and Ticketing ) |
3(2-2-5) |
17 |
แกน/ครู บังคับ |
3572207S |
จิตวิทยาการบริการ
(
Service Psychology ) |
3(2-2-5) |
18 |
เอกเลือก |
3572209S |
ความปลอดภัยในการท่องเที่ยว
(
Safety for Tourism ) |
3(2-2-5) |
19 |
เอกเลือก |
3572306S |
การจัดการฝ่ายห้องพัก
(
Room Division ) |
3(2-2-5) |
20 |
เอกเลือก |
3572308S |
การสร้างธุรกิจใหม่เชิงนวัตกรรมเพื่อการบริการ
(
Creating Innovative New Business for Service ) |
3(2-2-5) |
21 |
เอกเลือก |
3572402S |
การจัดการการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
(
Cultural Tourism Management ) |
3(2-2-5) |
22 |
เอกบังคับ |
3572404S |
การท่องเที่ยวโดยชุมชน
(
Community-based Tourism ) |
3(2-2-5) |
23 |
เอกบังคับ |
3572406S |
อาหารไทยและอาหารท้องถิ่น
(
Thai and Local Food Management ) |
3(2-2-5) |
24 |
เอกเลือก |
3572717S |
ภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว 2
(
English for Tourism Industry 2 ) |
3(2-2-5) |
25 |
เอกเลือก |
3572718S |
ภาษาจีนเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว 2
(
Chinese for Tourism Industry 2 ) |
3(2-2-5) |
26 |
เอกเลือก |
3573101S |
การจัดการงานบาร์และเครื่องดื่ม
(
Bar and Beverage Management ) |
3(2-2-5) |
27 |
แกน/ครู บังคับ |
3573201S |
อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
(
Tourism Industry ) |
3(3-0-6) |
28 |
เอกเลือก |
3573207S |
การจัดการการท่องเที่ยวกีฬา
(
Sport Tourism Management ) |
3(2-2-5) |
29 |
เอกเลือก |
3573208S |
การท่องเที่ยวเฉพาะทาง
(
Specialized Tourism ) |
3(2-2-5) |
30 |
เอกเลือก |
3573209S |
โลจิสติกส์สำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
(
Logistics for Tourism Industry ) |
3(3-0-6) |
31 |
เอกบังคับ |
3573215S |
การวางแผนจัดรายการนำเที่ยวและการดำเนินงานนำเที่ยว
(
Tour Planning and Tour Operation ) |
3(2-2-5) |
32 |
แกน/ครู บังคับ |
3573216S |
พฤติกรรมนักท่องเที่ยวและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม
(
Tourist Behavior and Cross Cultural Communication ) |
3(2-2-5) |
33 |
เอกบังคับ |
3573304S |
การจัดการงานแม่บ้าน
(
Housekeeping Management ) |
3(2-2-5) |
34 |
เอกบังคับ |
3573305S |
การจัดการงานบริการส่วนหน้า
(
Front Office Management ) |
3(2-2-5) |
35 |
เอกเลือก |
3573309S |
การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจที่พัก
(
Accommodation Operator ) |
3(2-2-5) |